Tiếng anh thiếu niên(Từ 11 - 15 tuổi)

Đến với lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Thiếu Niên sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng, PoPoDoo sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: KET, PET, FCE và tổ chức trao bằng cho Bé

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THIẾU NIÊN TẠI POPODOO?


PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong đó học sinh được cung cấp kiến thức ngữ pháp chuyên sâu hơn, điều này không chỉ giúp học sinh có thể áp dụng kiến thức ngữ pháp linh hoạt trong việc nói, viết mà còn đảm bảo học sinh có kết quả tốt trong các kỳ thi của Bộ giáo dục.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Song hành cùng các hoạt động tại trung tâm, học sinh được tham gia các buổi ngoại khóa thực hành, các buổi phỏng vấn người nước ngoài để tăng khả năng tự tin giao tiếp.

Các hoạt động trên lớp không chỉ bao gồm các hoạt động làm việc cá nhân đẩy mạnh tính tự giác chủ động mà còn là các hoạt động nhóm, cặp giúp học sinh chủ động tương tác với nhau. Học sinh được học cách tư duy và xử lý thông tin bằng tiếng Anh một cách chủ động. Tự tin trình bày quan điểm cá nhân trước nhiều người, tự tin thuyết trình một chủ đề bất kỳ bằng tiếng Anh là một trong những ưu điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh thiếu niên.

GIÁO VIÊN 

Với cách lựa chọn kết hợp chuyên biệt Giáo viên bản ngữ - Học sinh - Giáo viên Việt Nam. Mỗi giờ học tại PoPoDoo sẽ là trải nghiệm, khám phá, sáng tạo kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ; là sự củng cố, phát triển, hoàn thiện kỹ năng ngữ pháp với giáo viên Việt Nam.

CHINH PHỤC KỲ THI

Các lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên được giảng dạy với giáo trình chuyên biệt của hệ thống Anh ngữ PoPoDoo với đầu ra theo chuẩn Cambridge KET, PET, FCE.CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH KHI CHO CON HỌC TẠI POPODOO


LỘ TRÌNH LÀM CHỦ TIẾNG ANH

SAU KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN TẠI POPODOO


 

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo thông báo khai giảng các lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên trong tháng 6/2019 với lịch cụ thể như sau:
Chi nhánh
Lớp học
Lịch học
Thời gian học
Hoàng Ngân
PPD 

T4 - T7

T5 – CN

T3 – T6

17h45 - 19h15
PPD  

T4 - T7

T5 – CN

T3 – T6

19h30 - 21h
Đống Đa
PoPoDoo 

T4 – T7

T3 - T6

17h45 - 19h15
Linh Đàm PoPoDoo  T3 - T6 19h30 - 21h
PoPoDoo  T2 - T5 17h45 - 19h15
Mỹ Đình
PPD 

T5 – CN

T3 – T6

17h45 - 19h15
PPD  

T4 - T7

T5 – CN

T3 – T6

19h30 - 21h
Sông Công P 1 T4 - CN

T4:17h30 - 19h

CN: 15h30 - 17h

Thái Nguyên P4 T4 - T6 17h30 - 19h
Thái Bình P4 T3 - T6 19h15 - 20h45
 

 

POPODOO & NHỮNG SỐ LIỆU ẤN TƯỢNG

  • 90+ Trung tâm PoPoDoo & PoPoDoo Smart English trên cả nước và tiếp tục mở rộng
  • 11+ Năm phát triển
  • 20,000+ Học viên tín nhiệm theo học tại PoPoDoo từ năm 2007
  • 500+ Chứng chỉ quốc tế Cambridge được trao cho học viên mỗi năm

GIỚI THIỆU POPODOO ENGLISH

​Với chương trình học tập cập nhật những kiến thức mới nhất và phù hợp nhất với học sinh Việt Nam. Phương pháp giáo dục toàn diện để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng thuần thục tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Đội ngũ giáo viên tâm huyết và chuyên môn cao được hỗ trợ bởi hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại trải dài khắp cả nước. Anh ngữ PoPoDoo đã và đang mang lại những trải nghiệm học tập trong môi trường hứng khởi và khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh cùng các bạn nhỏ. Qua đó truyền động lực, vun đắp tình yêu với tiếng Anh để tiếng Anh của trẻ được hình thành và phát triển một cách tự nhiên nhất.

Ba mẹ đã sẵn sàng trở thành người tiếp theo lựa chọn PoPoDoo đồng hành cùng bé .

Hãy đăng ký 3h học thử miễn phí ngay từ hôm nay và cùng bé cảm nhận môi trường học tại PoPoDoo nhé!

Hoặc gọi ngay Hotline : 0966 710020