Tin tức

CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG - CÙNG POPODOO TỚI TRƯỜNG

07/09/2022

🍁Mùa thu sang cũng là lúc ngày tựu trường đã đến. Dù miền xuôi hay miền ngược, thành thị hay vùng nông thôn, trẻ em đều háo hức chuẩn bị quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, … chào đón một năm học mới.

Chi tiết

𝑪𝒉𝒂̀𝒐 𝒏𝒂̆𝒎 𝒉𝒐̣𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 - 𝑮𝒖̛̉𝒊 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 💜

09/08/2022

🍀 PoPoDoo Việt Nam triển khai phát động nhận quyên góp, ủng hộ các vật phẩm chưa qua sử dụng gồm: Vở ô ly 📖 Bút chì ✏ Bút bi Thiên Long 🖊 Thước kẻ 📏 Tẩy Hộp sáp màu 🖍 Tài chính (BTC sẽ quy đổi ra thành phẩm) ⏰ Thời gian phát động quyên góp và tiếp nhận ủng hộ từ ngày 𝟎6/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐 đến hết ngày 𝟐𝟎/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟐.

Chi tiết

ĐÀO TẠO NÂNG CAO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ NXB MACMILLAN

02/08/2022

Phương pháp dạy và học luôn luôn cần được “Update” hàng ngày, hàng giờ để phù hợp với sự phát triển của thế giới! Và các thầy cô tại trường Anh ngữ PoPoDoo vẫn luôn nỗ lực không ngừng phát triển chuyên môn

Chi tiết

𝗦𝗣𝗘𝗟𝗟𝗜𝗡𝗚 𝗕𝗘𝗘 𝗖𝗢𝗡𝗧𝗘𝗦𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮 - 𝗪𝗘 𝗔𝗥𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡𝗦

30/05/2022

Xuất hiện tại Vòng Chung Kết Spelling Bee Contest 2022, mỗi cá nhân đều là người chiến thắng. Mỗi bạn nhỏ khi có thể vượt qua được sự ngại ngùng, lo lắng để không ngừng phá vỡ giới hạn của bản thân, đặt ra những mục tiêu mới thì mỗi bạn đều là người chiến thắng. Và nếu bạn luôn sẵn sàng học hỏi, khám phá thế giới, kiên trì trau dồi và rèn luyện để ngày một toả sáng hơn thì mỗi bạn đều xứng đáng có một chiếc cúp của riêng mình.

Chi tiết

𝗪𝗛𝗢 𝗔𝗥𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡𝗦 - 𝗣𝗢𝗣𝗢𝗗𝗢𝗢 𝗦𝗣𝗘𝗟𝗟𝗜𝗡𝗚 𝗕𝗘𝗘 𝗖𝗢𝗡𝗧𝗘𝗦𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮

24/05/2022

Chúng mình đều đang mang theo một quyết tâm thật lớn, những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tình yêu, niềm say mê học hỏi để có những phần thể hiện thật sự xuất sắc tại Vòng Chung Kết của Spelling Bee Contest 2022

Chi tiết

VÒNG CHUNG KẾT SPELLING BEE CONTEST 2022

06/05/2022

Top những gương mặt sáng giá và tài năng nhất đang cùng hướng đến Vòng Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5 ❗️❗️❗️

Chi tiết