SUMMER CAMP 2023 - ĐÁNH THỨC MÙA HÈ - SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM

Ba mẹ mong muốn con yêu có thể tận hưởng một mùa hè đầy ý nghĩa với những trải nghiệm thật thú vị⁉️⁉️⁉

👉 Hãy để PoPoDoo cùng ba mẹ lên ý tưởng!!!

✨TRẠI HÈ 2023 với nhiều lựa chọn vô cùng đa dạng, phù hợp với từng cá tính và sở thích của các con, chắc chắn sẽ là bất ngờ lớn mà PoPoDoo đã ấp ủ trong suốt thời gian qua!!!

1. Trại hè Philippines 

🔸Trại hè Anh ngữ ESL
- Chương trình trại hè giúp học sinh nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua 4 lớp học tiếng Anh 1-1 tập trung cao độ mỗi ngày và các lớp học theo nhóm nhỏ.

- Các hoạt động nhóm lớn, các giờ tự học buổi tối (giáo viên hỗ trợ) và các hoạt động tham quan, dã ngoại vào mỗi cuối tuần.

🔸Trại hè Anh ngữ IELTS

- 2 lớp học Speaking 1-1, 2 lớp học Writing, lớp nhóm học 2 kỹ năng Reading và Listening.

- 2 bài kiểm tra IELTS/ tuần.

 

2. Trại hè Singapore

- Học viên được làm giàu vốn tiếng Anh cũng như kỹ năng về sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với lớp học "Tiếng Anh tình huống"

- Học viên được tham gia chương trình "Phát triển bản thân" bao gồm các bài học về kỹ năng được thiết kế dựa trên mô hình Trí tuệ cảm xúc và Giao tiếp tích cực.

 

3. Trại hè Úc

- Chương trình học "Tương lai bền vững" - chủ đề đang ngày được quan tâm và tập trung nghiên cứu, phát triển trên thế giới. Khoá học tập trung vào các lĩnh vực kiến thức chính về lý thuyết và thực hành bền vững như thay đổi toàn cầu, năng lượng, nông nghiệp, nước, rác thải...

- Học viên được đi thăm, lắng nghe, trải nghiệm với các tổ chức NGO chia sẻ và thực hành các vấn đề như tái chế thực phẩm, bảo tồn tài nguyên nước, sự cân bằng ... Học viên sẽ nhận được Certificate của tổ chức NGO góp phần làm đẹp hồ sơ du học sau này.


4. Trại hè Canada

- Lịch trình học tập tại trường Hamilton Wenworth School cùng học sinh quốc tế với các lớp học phù hợp nhóm tuổi như coding, robotics, arts, sports, public speaking, leadership... 

- Ở tại gia đình bản xứ, khám phá và trải nghiệm văn hóa, xã hội cùng cuộc sống của người Canada

 

👉👉 Hãy trao cho con cơ hội được bước ra thế giới ba mẹ nhé!!

Cánh cửa thần kỳ của PoPoDoo chắc chắn sẽ đưa các con cập bến những giấc mơ và mang về thật nhiều kiến thức, trải nghiệm bổ ích đó❗️❗️❗️


----------------------------
POPODOO DU HỌC
Hotline: 0983794759