CÁC CẤP ĐỘ THI POPODOO SPELLING BEE CONTEST 2022

👉 Tham gia cuộc thi PoPoDoo Spelling Bee Contest 2022, các thí sinh sẽ được chia thành ba cấp độ A, B, C tương ứng như sau:

💥 CẤP ĐỘ A - THÍ SINH TỪ LỚP 2 TRỞ XUỐNG
💥 CẤP ĐỘ B - THÍ SINH LỚP 3, 4, 5
💥 CẤP ĐỘ C - THÍ SINH LỚP 6, 7, 8


👉 Ở mỗi cấp độ, thí sinh sẽ được cung cấp một lượng từ vựng theo các chủ đề gần gũi và quen thuộc tương ứng với cấp độ đó. 


👉 Trọn bộ 1000 từ vựng thuộc cả ba cấp độ A, B, C đã được tổng hợp trong cuốn từ điển PoPoDoo Mini Dictionary. Mỗi từ vựng đều được cung cấp đầy đủ hình ảnh minh hoạ, từ loại, nghĩa tiếng Việt, phần mô tả nghĩa của từ, phiên âm và file nghe hỗ trợ phát âm. Với đầy đủ các yếu tố cơ bản cần thiết của một từ vựng này, các bạn thí sinh có thể tự học tập, ôn luyện và sử dụng các từ vựng một cách trôi chảy.


📌 Quý phụ huynh lưu ý, hạn đăng ký dự thi là trước ngày 20/02/2022


📌Để tải file nghe của từ điển PoPoDoo Mini Dictionary, Quý phụ huynh vui lòng truy cập link sau: https://drive.google.com/drive/folders/1g6wSTunWRpdeEk2XMLe2W6s57QjiXAqT


📌Để đăng ký và sở hữu cuốn từ điển “PoPoDoo Mini Dictionary 2022” sớm nhất, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp chi nhánh nơi con đang theo học / inbox trực tiếp Fanpage PoPoDoo Vietnam hoặc liên hệ qua hotline 𝟎𝟗𝟔𝟔𝟕𝟏𝟎𝟎𝟐𝟎 để được hỗ trợ.
_________________
𝐏𝐎𝐏𝐎𝐃𝐎𝐎 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌
📍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐩𝐨𝐩𝐨𝐝𝐨𝐨.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟔𝟕𝟏𝟎𝟎𝟐𝟎
📢 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Youtube PoPoDoo