HAPPY BIRTHDAY POPODOO VIETNAM

   HỆ THỐNG GIÁO DỤC POPODOO VIỆT NAM CHÍNH THỨC BƯỚC SANG NĂM THỨ 15 TRÊN HÀNH TRÌNH ƯƠM MẦM, ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG CÁC BẠN NHỎ TRÊN TOÀN QUỐC
🌟 Đặt trọn tâm huyết, nỗ lực cống hiến và không ngừng trau dồi để ngày càng phát triển, Hệ thống Giáo dục PoPoDoo Việt Nam luôn giữ vững mục tiêu, mang theo sứ mệnh lớn lao - trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh số 1 tại Việt Nam, trở thành nơi gửi gắm đáng tin cậy, nơi đặt trọn niềm tin yêu của Quý phụ huynh cả nước.
🌟 Hành trình dài với nhiều thách thức, những cơ hội và tất nhiên là cả những thành tựu tuyệt vời. Hành trình dài với nhiều gian nan còn ở phía trước, nhiều điều cần học hỏi, nỗ lực và trau dồi. Trên hành trình đó, PoPoDoo Việt Nam vô cùng biết ơn sự ủng hộ, đóng góp và tin tưởng tuyệt đối đến từ Quý phụ huynh - đó chính là nguồn động lực tuyệt vời để PoPoPo tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê dành cho Giáo Dục, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục để mang đến cho tất cả các bạn học sinh môi trường học tập tốt nhất 💜
💞 Nhân dịp sinh nhật, Hệ thống Giáo dục PoPoDoo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất Quý phụ huynh và các bạn học sinh trên toàn quốc.
💞 Cảm ơn Quý Chi nhánh/Đối tác, Nhân viên và Giáo viên trên toàn Hệ thống đã luôn sát cánh cùng PoPoDoo Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đem tri thức tới các bạn nhỏ trên toàn quốc, với những đột phá mới trong phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục…trở thành nơi tìm kiếm đam mê và nụ cười cho tất cả các bạn học viên.
HAPPY BIRTHDAY POPODOO VIETNAM 💜💜💜
______________________________________
𝐏𝐎𝐏𝐎𝐃𝐎𝐎 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌
📍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐩𝐨𝐩𝐨𝐝𝐨𝐨.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟔𝟕𝟏𝟎𝟎𝟐𝟎
📢 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: https://www.youtube.com/channel/UCSYPFHwvpWRTaWrmuYpfNgA