CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại PoPoDoo, trước khi theo học học viên sẽ đăng ký tham gia học thử (đối với những Bé chưa có trình độ Tiếng anh) và kiểm tra trình độ (đối với những Bé đã có trình độ Tiếng Anh) là 2 buổi miễn phí qua hình thức đăng ký thông tin trên form Đăng ký học thử miễn phí, điều này nhằm xác định trình độ hiện tại của học viên đồng thời giúp phụ huynh quan sát, tìm hiểu về chương trình học, phương pháp giảng dạy tại PoPoDoo. Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, PoPoDoo sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của bạn. Các khóa học tại PoPoDoo được chia theo cấp độ chuẩn của Cambridge, nên bạn sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bản thân.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại PoPoDoo được chia theo độ tuổi và trình độ theo chuẩn Cambirdge: Starters, Movers, Flyers, KET và PET bao gồm 3 khóa học chính:  Tiếng Anh mầm non (3-5 tuổi); Tiếng Anh tiểu học (6-10 tuổi)  và Tiếng Anh thiếu niên (11-15 tuổi). 

Các lớp học tại PoPoDoo luôn được duy trì với sĩ số tối đa 15 bé/lớp, để tăng cường sự kết nối, nâng cao hiệu quả tương tác giữa học sinh và giáo viên. Điều này tạo điều kiện cho giáo viên quan sát từng điểm mạnh – yếu của từng bé trong lớp học cũng như định hướng các cách khắc phục cho phụ huynh hướng dẫn bé ôn tập thêm tại gia đình.

PoPoDoo luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho‎ phụ huynh trong suốt quá trình học. Khi các bé tham gia khóa học, mỗi học viên của lớp học đều được cấp một tài khoản thành viên để hàng ngày phụ huynh truy cập website, theo dõi nội dung học tập hàng ngày của Con trên lớp, đánh giá của giáo viên về học viên, bài tập về nhà, điểm của học viên (điểm sẽ được giáo viên cập nhật theo từng: tháng, quý, trình độ), thư viện hình ảnh và video lớp học của học viên qua menu Ống kính lớp học. 

PoPoDoo là trung tâm anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em. Chương trình Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi) được thiết kế rất vui nhộn. Đến với lớp học Tiếng Anh mầm non các Bé sẽ được học trong môi trường "Học mà chơi, chơi mà học", thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bảng điện tử It Board, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi...giúp Bé học tập, làm quen với Tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích Tiếng Anh và đầy cảm hứng học Tiếng Anh.

Phụ huynh có thể bảo lưu học phí và đăng ký cho bé học lại trong một lớp khác có cấp độ tương đương trong vòng 03 tháng kể từ ngày bảo lưu. Phụ huynh đăng ký làm thủ tục bảo lưu và học lại tại quầy lễ tân chi nhánh Bé đang theo học.

Tất cả học viên các lớp học đều được cấp một tài khoản thành viên để hàng ngày phụ huynh truy cập website, theo dõi nội dung học tập hàng ngày của Con trên lớp, đánh giá của giáo viên về học viên, bài tập về nhà, điểm của học viên (điểm sẽ được giáo viên cập nhật theo từng: tháng, quý, trình độ), thư viện hình ảnh và video lớp học của học viên qua menu Ống kính lớp học. Phụ huynh liên hệ quầy lễ tân của chi nhánh để được cung cấp Thông tin tài khoản.