ĐÀO TẠO NÂNG CAO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ NXB MACMILLAN

🎉 Phương pháp dạy và học luôn luôn cần được “Update” hàng ngày, hàng giờ để phù hợp với sự phát triển của thế giới! Và các thầy cô tại trường Anh ngữ PoPoDoo vẫn luôn nỗ lực không ngừng phát triển chuyên môn, nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình để đem lại cho chúng mình những giờ học sôi nổi, hiệu quả, đồng thời giúp chúng mình thực hiện những dự án học tập vô cùng ý nghĩa sau mỗi học phần. Mỗi ngày kiên trì một chút, nỗ lực một chút, thành quả đem lại sẽ rất tuyệt vời!

🎉️ Tháng 7 này, Hệ thống Anh Ngữ PoPoDoo rất vinh dự được gặp gỡ chuyên gia đào tạo 𝑴𝒓 𝑫𝒆𝒓𝒆𝒌 𝑺𝒑𝒂𝒇𝒇𝒐𝒓𝒅 - Chuyên gia học thuật và đào tạo giáo viên toàn Đông Nam Á đến từ Nhà xuất bản Macmillian - Nhà xuất bản hàng đầu thế giớ và là Đối tác tin cậy của PoPoDoo, để làm việc cùng đội ngũ giáo viên trên toàn hệ thống. Dịp gặp gỡ này không những giúp các thầy cô thêm yêu chương trình học tập mới, mà còn giúp các thầy cô tìm thấy được bí quyết kích thích sự sáng tạo và tư duy phản biện ngôn ngữ ở các bạn học sinh nữa đó!


 #Givemefive #Macmillan #PoPoDooVietnam #PoPoDooEnglish #Englishforkids #EnglishSchool #Tienganhtreem #Tienganhmamnon #Tienganhtieuhoc 
----------------
𝐏𝐎𝐏𝐎𝐃𝐎𝐎 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌
📍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐩𝐨𝐩𝐨𝐝𝐨𝐨.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟔𝟕𝟏𝟎𝟎𝟐𝟎
📢 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Youtube PoPoDoo