VỀ POPODOO

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sau 16 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 19 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học tIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: 

- Tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

- Tiếng Anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

- Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

GIỚI THIỆU POPODOO ENGLISH

POPODOO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC POPODOO VIỆT NAM
Trụ sở: Sàn Văn phòng 301 - Tầng 3 - Tòa nhà The Golden Palm - Số 21 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Tel: (+84)24 32232828
Hotline: 0966 710 020
Fanpage: https://fb.com/PoPoDooVietNam
Email: contact@popodoo.com.vn
Website: www.popodoo.com.vn
Youtube PoPoDoo Vietnam

Anh ngữ quốc tế PoPoDoo tự hào khi xây dựng môi trường Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi, đồng thời nghiên cứu, xuất bản và cung cấp Hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ tại gia đình. Đặc biệt, với hệ thống tài khoản trực tuyến, phụ huynh sẽ dễ dàng theo dõi những hình ảnh và video lớp học, điểm số qua từng giai đoạn, nhận xét của giáo viên, bài tập luyện tập thêm qua mục Ống kính lớp học.

1. PoPoDoo English: Chương trình PoPoDoo English sử dụng giáo trình cùng tên với Sách giáo khoa, hệ thống đĩa CD, CD-Rom, DVD và bộ phim hoạt hình nổi tiếng hiện nay đang phát trên kênh truyền hình VCTV11 là "Một Ngày Của PoPoDoo" được đông đảo bạn nhỏ yêu thích. PoPoDoo English là hệ thống chương trình có kết hợp với giáo án giảng dạy của giáo viên trên lớp nên sau khi học tại lớp các bé sẽ được ôn tập các bài học tại nhà với những bài tập học sinh đang có trong bộ giáo trình PoPoDoo English. Tạo điều kiện giúp bé ghi nhớ và thực hành tốt hơn các kiến thức đã học. Đảm bảo việc học tập tại nhiều môi trường khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

 

2. PoPoDoo Kid: Là hệ thống giáo trình học Tiếng Anh thông minh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và độc quyền cung cấp tại Việt Nam. Toàn bộ sách giáo khoa và sản phẩm kèm theo đều được sử dụng với một cây bút thông minh DoDoPen có khả năng đọc được 3 ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tiếng Trung. Toàn bộ hệ thống giáo trình bao gồm 6 cấp độ từ A - F có thể phù hợp với trình độ và độ tuổi khác nhau của các bé.

 

3. PoPoDoo Smart English : Là hệ thống chương trình học Tiếng Anh thông minh độc quyền cung cấp tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giáo dục PoPoDoo Việt Nam. Toàn bộ sách giáo khoa và sản phẩm phụ trợ đều được sử dụng kèm với một cây bút thông minh Smart Pen giúp bé phát âm chuẩn ngay từ đầu với 100% giọng người bản ngữ, thu hút bé các giọng đọc khác nhau tương ứng với từng nhân vật và đặc biệt hơn bé có thể ghi âm lại giọng đọc của mình so sánh với giọng đọc của người bản ngữ.... Toàn bộ hệ thống giáo trình bao gồm 6 cấp độ từ A - F có thể phù hợp với những trình độ khác nhau của các bé, đặc biệt các bé trong độ tuổi 3 - 8. Ngoài ra trong chiếc bút Smart Pen còn tích hợp thêm từ điển 3000 từ, chức năng chơi đàn Piano và 10 bài hát tiếng Anh thông dụng nhất cho bé trên vỏ hộp bút.