Phương pháp Montessori trong dạy tiếng anh cho trẻ em P2

Phương pháp Montessori trong dạy Tiếng anh trẻ em giúp bé được nghe, học và sử dụng từ vựng cụ thể trong tất cả các hoạt động tại lớp giúp phát triển khả năng diễn đạt ngôn ngữ rõ ràng và lưu loát.

Phương pháp Montessori giúp bé phát triển toàn diện 5 mặt: Nhận thức, Thể chất, Ngôn ngữ, Tình cảm - Xã hội và Thẩm mỹ cho các bé từ 2,5 đến 6 tuổi.

phuong-phap-montessori-trong-day-tieng-anh-cho-tre-em-p2

- Kỹ năng sống: Bé được trải nghiệm những hoạt động đầu tiên nhằm biết cách tự bảo vệ bản thân và tự tin hơn.

- Cảm nhận qua các giác quan: Giúp bé nhận thức thế giới xung quanh qua xúc giác, vị giác, khứu giác, thính giác và thị giác, từ đó giúp bé học được tính độc lập, sự tập trung, tự ý thức, lòng tự trọng, tính tự chủ.

- Ngôn ngữ: Bé được nghe, học và sử dụng từ vựng cụ thể trong tất cả các hoạt động tại lớp giúp phát triển khả năng diễn đạt ngôn ngữ rõ ràng và lưu loát.

- Toán học: Phát triển tư duy khoa học của bé bằng cách sử dụng những vật cụ thể để khuyến khích các bé, cho bé làm quen với khái niệm về những con số, biết đếm số…

- Khoa học thường thức: Thúc đẩy ý thức tự khám phá của bé với những điều đầu tiên học được, như ai, cái gì, tại sao, khi nào…

- Văn hóa nghệ thuật: Giúp bé thể hiện mình thông qua các hoạt động nghệ thuật sáng tạo như âm nhạc, kể chuyện, đóng kịch, biểu diễn, nấu ăn, thủ công, ca múa.

Ngoài ra, với những trò chơi phát triển vận động, dã ngoại tại trường anh ngữ quốc tế PoPoDoo kết hợp trong quá trình học tại Trung tâm còn giúp các bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt, tự tin và đối với mỗi bé PoPoDoo như một gia đình nơi Bé vừa được học tiếng anh vừa được phát triển toàn diện kỹ năng mềm.