PoPoDoo English - Hệ thống tiếng Anh trẻ em trải dài khắp Việt Nam

✅ Hàng nghìn học sinh đang theo học tại PoPoDoo mỗi ngày.

✅ 95% phụ huynh phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh.

✅ Hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trên chặng đường chinh phục Anh ngữ. 

✅ Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

✅ Hệ thống giáo trình chuyên biệt dành cho trẻ em, chương trình học tập sống động khơi dậy niềm yêu thích học tập Anh ngữ trong con.

✅ Áp dụng phương pháp học kiến tạo những kỹ năng vàng nâng bước con trở thành công dân toàn cầu.

✅ Ứng dụng công nghệ số trong dạy và học.

✅ Hoạt động ngoại khóa, cuộc thi học thuật và các sự kiện được tổ chức liên tục, tạo cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, rèn luyện kiến thức, xây dựng bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức.


Với tất cả những yếu tố trên, Hệ thống Anh Ngữ PoPoDoo nhận được vô vàn sự tín nhiệm của quý phụ huynh, học sinh và đối tác. Bên cạnh đó để tiếng Anh ngày một gần gũi hơn, tạo được thật nhiều cơ hội cho các bạn tham gia học tập, PoPoDoo liên tục mở rộng cơ sở trải dài khắp Việt Nam. Hôm nay PoPoDoo sẽ giới thiệu hành trình trở thành chi nhánh chính thức của PoPoDoo, cũng như để các Bố Mẹ có thể yên tâm về chất lượng của các chi nhánh PoPoDoo trên toàn quốc, cùng theo dõi video dưới đây nhé! 💜


👉 Để biết thêm các chi nhánh thuộc hệ thống PoPoDoo Việt Nam trên toàn quốc tính đến thời điểm hiện tại tháng 5/2023, Bố mẹ vui lòng xem tại Hệ thống chi nhánh (popodoo.com.vn)

___________________
𝐏𝐎𝐏𝐎𝐃𝐎𝐎 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌
📍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐩𝐨𝐩𝐨𝐝𝐨𝐨.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟔𝟕𝟏𝟎𝟎𝟐𝟎
📢 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Youtube PoPoDoo