Tin tức

Thông báo khuyến cáo về việc sử dụng website, phần mềm ứng dụng mượn danh nghĩa PoPoDoo Việt Nam

22/08/2020

THÔNG BÁO (Về việc sử dụng sử dụng website, phần mềm ứng dụng mượn danh nghĩa PoPoDoo Việt Nam)

Chi tiết

💥💥💥HAPPY 13 ͭ ͪ BIRTHDAY TO POPODOO VIETNAM💥💥💥

31/07/2020

💥💥💥 HAPPY 13 ͭ ͪ BIRTHDAY TO POPODOO VIETNAM💥💥💥 Lại một năm nữa trôi qua, cũng là thêm một năm PoPoDoo Việt Nam đồng hành cùng các bạn nhỏ trên khắp cả nước, đánh dấu kỷ niệm 13 năm không ngừng chinh phục những thách thức mới❗️ 📌 Trải qua nửa đầu năm 2020 đầy biến động, đầy những khó khăn và thử thách, PoPoDoo Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực, thay đổi để thích nghi và hoàn thiện hơn mỗi ngày để giữ trọn niềm tin, tình yêu thương đến từ Quý phụ huynh, Quý đối tác và đặc biệt là các bạn học viên thân yêu. Mỗi năm trôi qua trên chặng đường 13 năm, PoPoDoo Việt Nam luôn tự hào khi nhắc đến từng con số chứa đựng những ý nghĩa riêng, trở thành NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI, biết lưu giữ những kỷ niệm và những thành tựu mà PoPoDoo Việt Nam đã đạt được. 💞💞 Không chỉ vậy, mỗi con số khi gắn với cái tên PoPoDoo thân thương còn mang ý nghĩa đối với cá nhân từng bạn học sinh đang theo học tại các chi nhánh PoPoDoo trên toàn quốc. Mỗi con số mà PoPoDoo đã đi qua luôn gắn liền với nụ cười, tri thức và thành tựu mà các bạn nhỏ đã đạt được. PoPoDoo rất tự hào khi trở thành ngôi nhà thứ hai của các bạn <3 💌 Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập, Hệ thống Giáo dục PoPoDoo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ Quý chi nhánh/Quý đối tác, Nhân viên, Giáo viên trên toàn hệ thống. Cảm ơn Quý Chi nhánh/Quý đối tác đã luôn sát cánh cùng PoPoDoo Việt Nam! PoPoDoo Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực để đem tri thức tới các bạn nhỏ trên toàn quốc, không ngừng trau dồi học hỏi để đem đến những đột phá mới trong phương pháp giảng dạy và sẽ luôn là mái nhà tiếng Anh tin cậy của tất cả các bạn học sinh. Đặc biệt cảm ơn Quý phụ huynh và tất cả các bạn học sinh thân yêu đã luôn dành tình cảm và sự tin tưởng, đồng hành cùng PoPoDoo Việt Nam trong suốt nhiều năm qua ❤ Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của PoPoDoo Việt Nam❗️❗️❗️ ✨✨✨𝟏/𝟕/𝟐𝟎𝟎𝟕 - 𝟏/𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟎✨✨✨

Chi tiết

📣📣📣 THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM - CHI NHÁNH POPODOO ĐỊNH CÔNG 📣📣📣

10/07/2020

📣📣📣 THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM - CHI NHÁNH POPODOO ĐỊNH CÔNG 📣📣📣 Quý phụ huynh và các bạn học sinh thân mến, Hệ thống Giáo dục PoPoDoo Việt Nam xin gửi tới Quý phụ huynh cùng các bạn lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và đồng hành cùng với PoPoDoo Việt Nam và chi nhánh PoPoDoo Định Công trong suốt thời gian qua. Với mục đích nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, đem đến cho các bạn học sinh môi trường, điều kiện học tập thuận lợi hơn, PoPoDoo Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ chi nhánh PoPoDoo Định Công như sau: 🔸 Địa chỉ cũ: Số nhà 58, Đường Trần Nguyên Đán, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 🔸 Địa chỉ mới: 𝐒𝐨̂́ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝟖𝟓, Đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 Đ𝐚́𝐧, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐂𝐨̂𝐧𝐠, 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐢, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 🔸 Thời điểm thay đổi: 𝐊𝐞̂̉ 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎 PoPoDoo Việt Nam xin trân trọng cảm ơn!

Chi tiết

𝐌𝐎𝐌𝐌𝐘 𝐂𝐎𝐍𝐅𝐄𝐒𝐒𝐈𝐎𝐍 – 𝐋𝐄𝐓’𝐒 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊 𝐎𝐔𝐓📣📣📣

28/04/2020

💌 Tháng 5 gần kề, lại thêm một tháng nữa để chúng ta có cơ hội trao đi tình yêu thương, trong một ngày vô cùng ý nghĩa – Ngày của Mẹ <3 ❓ Nếu bạn còn đang băn khoăn sẽ dành tặng điều đặc biệt gì cho mẹ trong dịp ý nghĩa này, hãy để “Mommy Cofession” cùng bạn tìm ra cách.

Chi tiết