Tin tức

𝗦𝗣𝗘𝗟𝗟𝗜𝗡𝗚 𝗕𝗘𝗘 𝗖𝗢𝗡𝗧𝗘𝗦𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮 - 𝗪𝗘 𝗔𝗥𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡𝗦

30/05/2022

Xuất hiện tại Vòng Chung Kết Spelling Bee Contest 2022, mỗi cá nhân đều là người chiến thắng. Mỗi bạn nhỏ khi có thể vượt qua được sự ngại ngùng, lo lắng để không ngừng phá vỡ giới hạn của bản thân, đặt ra những mục tiêu mới thì mỗi bạn đều là người chiến thắng. Và nếu bạn luôn sẵn sàng học hỏi, khám phá thế giới, kiên trì trau dồi và rèn luyện để ngày một toả sáng hơn thì mỗi bạn đều xứng đáng có một chiếc cúp của riêng mình.

Chi tiết

𝗪𝗛𝗢 𝗔𝗥𝗘 𝗧𝗛𝗘 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡𝗦 - 𝗣𝗢𝗣𝗢𝗗𝗢𝗢 𝗦𝗣𝗘𝗟𝗟𝗜𝗡𝗚 𝗕𝗘𝗘 𝗖𝗢𝗡𝗧𝗘𝗦𝗧 𝟮𝟬𝟮𝟮

24/05/2022

Chúng mình đều đang mang theo một quyết tâm thật lớn, những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tình yêu, niềm say mê học hỏi để có những phần thể hiện thật sự xuất sắc tại Vòng Chung Kết của Spelling Bee Contest 2022

Chi tiết

VÒNG CHUNG KẾT SPELLING BEE CONTEST 2022

06/05/2022

Top những gương mặt sáng giá và tài năng nhất đang cùng hướng đến Vòng Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5 ❗️❗️❗️

Chi tiết

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH POPODOO SMART ENGLISH DIÊU TRÌ - BÌNH ĐỊNH

23/04/2022

Tưng bừng khai trương chi nhánh PoPoDoo Smart English Diêu Trì - tỉnh Bình Định với nhiều ưu đãi hấp dẫn và hàng ngàn quà tặng dành cho các bé.

Chi tiết

POPODOO VIỆT NAM HỖ TRỢ HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT

23/04/2022

Chào mừng các bạn học sinh quay trở lại học tập trực tiếp, PoPoDoo Việt Nam tiếp tục triển khai hình thức thanh toán học phí trả góp tại tất cả các chi nhánh của PoPoDoo khu vực...

Chi tiết

SPELLING BEE CONTEST - CÔNG BỐ DANH SÁCH THÍ SINH VÀO CHUNG KẾT

21/04/2022

PoPoDoo xin chúc mừng những phần thể hiện vô cùng xuất sắc của các bạn học sinh trong Vòng Bán Kết vừa qua. PoPoDoo tin rằng các bạn sẽ là những ngôi sao sáng với sự thể hiện bùng nổ trên sân khấu của Vòng Chung Kết sắp tới đây.

Chi tiết