Thư mời tham dự Vòng chung kết Spelling Bee Contest 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 

       POPODOO VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 06 tháng 09 năm 2018

THƯ MỜI

THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT SPELLING BEE CONTEST 2018

 

Kính mời:    - Chủ quản các trung tâm PoPoDoo & PoPoDoo Smart English
                     - Phụ huynh, học sinh

Spelling Bee Contest là cuộc thi đánh vần bằng tiếng Anh được Trường Anh ngữ PoPoDoo – hệ thống Anh Ngữ dành riêng cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2012 và diễn ra 2 năm/lần dành cho các bé đang theo học trên toàn hệ thống gần 120 trung tâm PoPoDoo & PoPoDoo Smart English trên toàn quốc. Trong hơn 2 tháng vừa qua, cuộc thi Spelling Bee Contest 2018 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hơn 10000 phụ huynh và các em nhỏ đang theo học tại các trung tâm trực thuộc Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam cũng như phụ huynh và các em nhỏ trên khắp cả nước. Trải qua 2 Vòng thi: Vòng sơ loại - Thi viết đầy bỡ ngỡ và khó khăn, Vòng 2 - Bán kết - Phỏng vấn trực tiếp đầy kịch tính, 121 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào Vòng Chung kết. Tại Vòng chung kết này, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng khời động, Vòng đối mặt, Vòng về đích. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh tài đầy thú vị.

Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng kính mời quý Chủ quản các Chi nhánh/Đối tác cùng Phụ huynh, học sinh đến tham dự chương trình với tư cách là khách mời danh dự. Thông tin về Vòng chung kết cụ thể như sau:

Thời gian: 13h00 ngày 09/09/2018
Địa điểm:  Trường Đại Học Y Hà Nội. Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình là cơ hội để giao lưu, học tập, mở rộng kiến thức, nhìn nhận và đánh giá toàn diện nhất công tác giảng dạy và đào tạo. BTC Spelling Bee Contest kính mời tất cả Chủ quản các Chi nhánh/Đối tác cùng Phụ huynh, học sinh được biết và tham gia đầy đủ để chương trình đạt kết quả cao.

 

TM BTC Spelling Bee Contest 2018

(Đã ký)