Thư mời tham dự Vòng chung kết PoPoDoo's Got Talent 2017

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC 

       POPODOO VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 15 tháng 08 năm 2017

THƯ MỜI

THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT  POPODOO'S GOT TALENT 2017

 

Kính mời:     - Chủ quản các Chi nhánh/Đối tác
                     - Phụ huynh, học sinh

PoPoDoo’s Got Talent  là cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí dành riêng cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi  đang theo học trên toàn hệ thống gần 100 trung tâm của Anh Ngữ PoPoDoo. Trong gần 02 tháng vừa qua, cuộc thi PoPoDoo’s Got Talent 2017 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ đang theo học tại các chi nhánh/đối tác trực thuộc Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam cũng như phụ huynh và các em nhỏ trên khắp cả nước. Trải qua hai Vòng thi: Vòng sơ loại – Nhiều hồi hộp và bỡ ngỡ, Vòng Bán kết – Biểu diễn trực tiếp đầy kịch tính và bất ngờ, 15 thí sinh – 15 tài năng nhí xuất sắc nhất đã lọt vào Vòng Chung kết cuối cùng. Tại Vòng chung kết này, các thí sinh ngoài việc thể hiện năng khiếu sẽ thể hiện tài năng Tiếng Anh của mình qua phần hỏi đáp trực tiếp với Ban giám khảo. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ là một gala vô cùng đặc sắc và gay cấn.
-
Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng kính mời Quý Chủ quản các Chi nhánh/Đối tác cùng phụ huynh, học sinh đến tham dự Vòng chung kết chương trình PoPoDoo’s Got Talent. Thông tin về Vòng chung kết cụ thể như sau:
 
1. Thời gian: 14h00 ngày 20/08/2017
2. Địa điểm:  Nhà hát Vũ kịch Việt Nam (Địa chỉ: 11 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội)
 
BTC PoPoDoo’s Got Talent  kính mời tất cả Chủ quản các Chi nhánh/Đối tác cùng Phụ huynh, học sinh được biết và tham gia đầy đủ để chương trình đạt hiệu quả cao.
 
Rất hân hạnh được đón tiếp!
 
TM BTC PoPoDoo’s Got Talent