DON CHICKEN – NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI POPODOO SPELLING BEE CONTEST 2018

Cuộc thi PoPoDoo Spelling Bee Contest 2018 rất vui mừng chào đón Don chicken - Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi. 

Don chicken có mặt tại thị trường Hàn Quốc từ năm 2007 và cho đến nay đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 400 nhà hàng tại hơn 6 tỉnh/thành trên cả nước và Đảo JEJU. Donchicken được mở rộng thương hiệu đến Trung Quốc từ năm 2014 với gần 20 nhà hàng. Năm 2015, thương hiệu Donchicken ,chúng tôi mang hương vị tuyệt vời-truyền thống Hàn Quốc , quốc gia được mệnh danh "Xứ sở kim chi" tới Việt Nam.

03 bí quyết thương hiệu của Don Chicken

Đáp án nằm trong tinh thần của Donchicken

Với hương vị không đổi,nguồn nguyên liệu sạch,đáng tin cậy cùng với sự nỗ lực không ngừng, Donchicken đã trở thành 1 thương hiệu uy tín.

  • Unchanging

Giữ trọn hương vị vẹn nguyên y như lần đầu nếm thử,bạn có thể thưởng thức hương vị không đổi này tại bất cứ cửa hàng nào của chúng tôi.Vị gà thơm ngon bất bieensduf ở bất cứ nơi đâu trên thế giới chính là niềm tự hào của Donchicken.

  •  Unfailing

Nguồn nguyên liệu tươi sống,bổ dưỡng cho sức khỏe được cung cấp ngay tại Hàn Quốc,sau đó được sản xuất bằng hệ thống tự động tiên tiến và thông qua hệ thống dây chuyền vận chuyển cung ứng lạnh,sản phẩm cung cấp đến mọi cửa hàng của Donchicken trên thế giới mà vẫn đảm bảo được hương vị thơm,ngon nhất

  • Unending

Bằng mô hình chế biến đơn giản tiện lợi song song với việc nghiên cứu không ngừng để phát triển thực đơn ,trong tương lai Donchicken -thương hiệu đứng đầu trong top Red Ocean sẽ liên tục thông qua đầu tư để tạo nên hương vị mang đẳng cấp khác biệt nhằm đáp ứng lòng yêu thương của khách hàng

  Fanpage của Don Chicken

  • https://www.facebook.com/pg/donchickenhangbong 
  • https://www.facebook.com/DonChickenRoyalCity
  • https://www.facebook.com/donchickenvuphamham
  • https://www.facebook.com/donchickenhamnghi